Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Chính sách bảo vệ người tiêu dùng
Trờ về

Vận chuyển và giao hàng

Chính sách vận chuyển và giao hàng của chúng tôi được đưa ra với mong muốn mang lại cho quý khách sự phục vụ tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo cho quý khách quyền chủ động trong việc lựa chọn thời điểm giao hàng nếu quý khách thường xuyên bận rộn, không có thời gian cho việc giao nhận hàng hóa. Đồng thời chúng tôi cũng mang lại sự tin tưởng cho quý khách vào chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cam kết. 

           Những quy định trong vận chuyển và giao hàng của chúng tôi:

1.   Chúng tôi chỉ chuyển hàng trong khu vực nội thành Hà Nội, trong các khu vực liệt kê trong danh sách vùng vận chuyển của chúng tôi.

2.   Quý khách đặt đơn hàng có giá trị lớn hơn 1.000.000đ sẽ được miễn phí vận chuyển ( xem chi tiết trong mục "bảng phí vận chuyển")

3.   Chúng tôi cam kết giao hàng muộn nhất 5h sau khi quý khách đặt hàng

4.Quý khách có quyền lựa chọn thời điểm chính xác yêu cầu giao hàng (Sớm nhất 5h sau khi đặt hàng). Trong trường hợp đó, chúng tôi cam kết hàng sẽ được chuyến đến dao động trong khoảng thời gian +-15phút so với thời điểm yêu cầu.

5.   Trong trường hợp quý khách đặt hàng vào ban đêm, thời điểm đặt hàng sẽ được tính là 8h sáng hôm sau.

6.   Nếu hàng chuyển đến muộn quá 15 phút so với thời điểm cam kết của chúng tôi, quý khách sẽ được hoàn trả toàn bộ phí vận chuyển.

7.   Nếu hàng chuyển đến muộn quá 30 phút so với thời điểm cam kết của chúng tôi, khách hàng có thể yêu cầu trả lại hàng.

8.    Trong trường hợp hoàn trả phí vận chuyển hoặc trả lại hàng 

 + Khách thanh toán trực tiếp: Phí vận chuyển sẽ được trừ vào giá trị đơn hàng

9.    Trong trường hợp quý khách chọn thời điểm chính xác giao hàng, chúng tôi mong rằng quý khách có mặt tại điểm giao hàng chậm nhất 30 phút sau thời điểm giao hàng, quá 30 phút sau thời điểm giao hàng, chúng tôi có quyền xác định hủy bỏ đơn hàng.

10.   Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc…do quý khách cung cấp thông tin không chính xác

11.    Phiếu bảo hành sẽ được gửi cho quý khách kèm với phiều giao hàng và phiếu đóng gói sản phẩm, quý khách cần kiểm tra kỹ trước khi ký nhận.

12. Những đơn hàng đặt ngày thứ 7 và Chủ nhật sẽ được thực hiện ngay sau ngày thứ 2 tuần kế tiếp.