Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Gamepad các loại Trờ về

Saitek P3600 Cyborg Rumble

Chỉ với một thao tác duy nhất, người chơi có thể hoán đổi vị trí của D-Pad và cần gạt analog trái. Tính năng này cho phép những game thủ trên hệ console Xbox360 và PS3 tìm được cảm giác quen thuộc của tay cầm DualShock 3 và tay cầm Xbox360 khi chơi game trên hệ PC

 Thiết kế hoán đối D-Pad - Analog của Rumble Pad cho phép người chơi có thể tùy chỉnh vị trí của 2 yếu tố này sao cho phù hợp với kích thước bàn tay. Một số người chơi sử dụng tay cầm Xbox360 truyền thống than phiền rằng vị trí của analog trái quá cao dễ gây ra tình trạng mỏi tay sau nhiều giờ chơi game liên tục. Rumble Pad đã khắc phục tối đa nhược điểm này nhờ thiết kế xoay độc đáo trên.

 
Saitek P3600_33   Saitek P3600_44
 
 
 

Một tính năng khác đáng chú ý của Rumble Pad là Precision Mode cho phép người chơi có thể thực hiện các thao tác bắn tỉa chính xác hơn và dễ dàng hơn trong các tựa game FPS. Với phần mềm đi kèm sản phẩm, người dùng có thể gán tính năng Precision cho bất kỳ nút nào trên Rumble Pad. Sau khi gán xong phím Precision, người dùng sẽ sử dụng phím này để điều chỉnh độ nhạy của một trong 2 cần gạt analog. Khi thực hiện động tác nhắm bắn (đặc biệt là với súng bắn tỉa), người dùng chỉ cần nhấn nút Precision. Lúc này, độ nhạy và tốc độ phản hồi của cần gạt analog sẽ giảm đi đáng kể, cho phép người chơi thực hiện một cú headshot chuẩn xác hơn và nhanh hơn.

 

Saitek P3600_6

 
Rumble Pad không chỉ giới hạn trong thể loại game FPS. Thay vì phải sử dụng chuột và bàn phím cho một số tựa game nhất định, người chơi có thể sử dụng phần mềm Saitek Smart Technology đi kèm để gán các chức năng của chuột và bàn phím cho các nút trên Rumble Pad. Tính năng này cho phép người chơi có thể sử dụng Rumble cho bất kỳ một tựa game thuộc bất kỳ thể loại nào, thậm chí là cả lướt web hay nghe nhạc.

Saitek P3600_5


Rumble Pad được trang bị công nghệ rung cao cấp Immersion, cho độ rung khác nhau đối với các hiệu ứng vật lý như cháy nổ, va chạm..... Sự khác biệt của công nghệ này chính là sự thay đổi của độ rung tương ứng với vị trí của nhân vật trong game (ở gần một vụ nổ hay va chạm, Rumble Pad sẽ rung mạnh hơn so với khi ở xa)

Saitek P3200-P3600

 Saitek P3600 có 1 anh em song sinh là Saitek P3200.Mặc dù P3200 có giá thành rẻ hơn P3600, nhưng sự vượt trội về Reverse Conltroller vẫn khiến các gamer thích chọn P3600 hơn.

Saitek P3600 Rumblepad_9

Thiết kế của Saitek P3600 rất chuyên nghiệp, với sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết nhám và phần góc (chuôi cầm) được đánh bóng.Bạn như đựoc sở hữu vật trang sức quý giá, vũ khí hiện đại  trước các đối thủ chơi game.

Đóng gói: đi kèm với P3600 còn có tài liệu hướng dẫn, đĩa cài driver và phần mềm hỗ trợ Saitek Smart Technology.

Hoặc bạn có thể tải driver, phần mềm hỗ trợ tại đây:

http://saitekusa.com/down/drivers.php

Phần mềm hỗ trợ X Input 3.0 hỗ trợ rung cho các game bản quyền của xbox360

http://www.mediafire.com/myfiles.php

Trờ về
Các tin khác