Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tổng hợp Trờ về

Xe đi chợ đa năng dành cho các bà nội trợ

Một giải pháp tối ưu vừa được Công ty Vifami giới thiệu tại thị trường Việt Nam, đó là những chiếc xe chuyên dùng cho việc đi chợ. Khách hàng chỉ việc đặt những món đồ đi chợ lên giá để hàng của xe rồi kéo về nhà như kéo vali.

Ở nước ta, những năm gần đây, những căn bệnh về cột sống hay liên quan đến cột sống có xu hướng gia tăng. Trong khi đó, đa phần những người đi chợ đều có xu hướng xách một bên tay trong suốt một thời gian dài mà không hề biết rằng việc xách lệch trọng lượng hoặc một bên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cột sống.

Trọng lượng chiếc làn đi chợ càng tăng thì nguy cơ cho cột sống càng cao với những biến chứng sau này, nhất là với người già. Xe đi chợ đa năng loại trừ được các nguy cơ trên một cách rõ rệt, đồng thời giảm hẳn sức lực phải bỏ ra của người đi chợ. Thêm vào đó, xe đi chợ đa năng còn bớt được thói quen dùng túi nilon đựng đồ đi chợ, làm giảm rác thải túi nilon cho môi trường.

Ảnh số 1 Xe đẩy đi chợ đa năng tay kéo tròn gấp nhỏ GN-402L      

 

Mẫu mã cho những loại xe này cũng rất phong phú, để khách hàng lựa chọn: từ loại gấp đơn giản, cho đến loại rút mi ni, loại cao cấp nhất có ghế ngồi nghỉ. Kích thước bánh được thiết kế đảm bảo khoảng cách hợp lý giữa nền chợ và những món đồ, giữ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Xe đi chợ được bán với giá từ 270.000 đồng đến 380.000 đồng.  

       

        

Xem chi tiết các sản phẩm tại: http://www.smartshipvn.vn/xe đi chợ đa năng

Khách hàng có thể đặt mua xe trực tuyến tại trang web www.smartshipvn.vn (không cần tài khoản, chỉ cần nhấn nút đặt hàng và khai báo thông tin địa chỉ) hoặc gọi điện đến số tư vấn 093.445.44.11, khách hàng sẽ được nhân viên của siêu thị trực tuyến Smartshipvn giao hàng tại nhà.

                                                                             Smartshipvn siêu thị bán hàng trực tuyến uy tín chất lượng!

                                                                                           Cam kết bán hàng chính hãng 100%

Trờ về
Các tin khác