Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Thống kê  > Cuộc sống số | Văn hóa - Xã hội | Địa điểm | Thể thao | Đời sống | Tổng hợp Trở về

Top 6 sát thủ hủy diệt desktop

Rất nhiều người tin rằng desktop đang hấp hối. Kỷ nguyên của những vỏ máy hình hộp màu ghi tẻ nhạt đã hết, nhường chỗ cho thời kỳ của smartphone, laptop và máy tính bảng. Vấn đề duy nhất là desktop PC vẫn đang sống tốt, dù mức độ phổ biến và “hot” của nó không thể so bì với ngày xưa.

10 thành phố đẹp ngỡ ngàng về đêm

Đó là những thành phố nổi tiếng và quen thuộc mà rất nhiều người đã từng đặt chân đến.

Nhìn lại thế giới Internet năm 2011 qua các con số

Thế giới World Wide Web năm 2011 được công ty Royal Pingdom vẽ lại bằng những con số thống kê. Hãy xem thế giới Internet trong năm qua đã có những gì thú vị.

64,2 triệu máy tính VN bị nhiễm virus trong năm 2011

Trung bình một ngày đã có hơn 175 nghìn máy tính tại Việt Nam bị nhiễm virus, và trong năm 2011, đã có 64,2 triệu máy tính lây nhiễm các loại virus, theo thống kê của Bkav.

10 câu hỏi tìm kiếm nhiều nhất trên Google 2011

Dưới đây là 10 câu hỏi "nóng" nhất trong năm 2011 trên công cụ tìm kiếm bậc nhất thế giới Google. Chắc hẳn thông tin này sẽ tạo ra những bất ngờ thú vị.

Những tên miền website đắt nhất lịch sử Internet

Với sự phát triển của Internet và ngành công nghiệp website ngày nay, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều tiên để sở hữu 1 tên miền website. Tuy nhiên, điều đó không chắc đã đúng với tất cả. Dưới đây là những tên miền “triệu đô”có giá cao nhất lịch sử Internet.

25 mật khẩu "ngớ ngẩn" dễ bị dò ra nhất

Nếu bạn rơi vào một trong 25 trường hợp này, hãy cẩn thận!

10 cặp sinh đôi đặc biệt nhất thế giới

Thế giới luôn ẩn chứa những điều bất ngờ thú vị và kỳ lạ một cách khó tin. Dưới đây là 10 cặp đôi song sinh kỳ lạ và đặc biệt nhất trên thế giới và được nhiều người biết đến.

Những bàn phím máy tính tệ nhất mọi thời đại

Những bàn phím thiếu phím cần thiết. Phím đặt sai vị trí. Phím bấm không nhạy. Những chiếc bàn phím này thực sự khiến người dùng chúng phải bối rối và cảm thấy vô cùng bất tiện. Không hề khó hiểu khi chúng được liệt vào danh sách những chiếc bàn phím tệ nhất mọi thời đại.

Những lý do Android khiến Google thực sự lo lắng

Android luôn là mục tiêu trong nhiều vụ kiện liên quan tới Oracle, Microsoft, Barnes & Noble, Apple. Theo đơn kiện, Android vi phạm bằng sáng chế họ nắm giữ, và muốn Google nộp phí sử dụng bằng sáng chế hoặc ngừng bán các sản phẩm.

10 website lớn nhất hành tinh năm 2011

Bạn đã bao giờ tự hỏi những website nào thuộc vào diện Top với sô lượt truy cập toàn được tính trên chín con số chưa?

10 phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới năm 2011

PCWorld đã phối hợp cùng AV-Test (av-test.org), một phòng nghiên cứu chuyên kiểm tra các phần mềm bảo mật có trụ sở tại Đức. 10 sản phẩm đã được kiểm tra và đưa ra những đánh giá chung nhất. Các công đoạn kiểm tra của AV-Test không chỉ dừng lại ở việc một phần mềm antivirus có thể phát hiện ra malware theo cách truyền thống mà còn xem xét khả năng chặn những loại malware mới và chưa được biết đến

10 quốc gia hùng mạnh nhất trên Internet

Lượng người sử dụng internet tại Mỹ và Trung Quốc chiếm đến 33,6% tổng số cư dân mạng toàn cầu.

10 chiếc máy tính đắt nhất thế giới

Chiếc đắt nhất cũng hơn 1 triệu USD, còn chiếc rẻ nhất trong bảng danh sách này cũng hơn 7.000USD, rõ ràng nó không dành cho những ai có hầu bao hạn hẹp

Những chiếc đồng hồ đắt nhất thế giới

11 triệu USD là giá của chiếc đồng hồ đeo tay đắt nhất thế giới hiện nay. Cuộc săn lùng những chiếc đồng hồ đeo tay độc nhất vô nhị luôn khiến giá của chúng thay đổi đến chóng mặt.

Trở về
Trang : 1 2