Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Thống kê  > Văn hóa - Xã hội | Cuộc sống số | Địa điểm | Thể thao | Đời sống | Tổng hợp Trở về

5 kỷ lục mới cho Truyện Kiều

Từ năm 2005 đến nay, Trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam đã xác lập hàng chục kỷ lục Việt Nam liên quan đến Truyện Kiều.

5 cách chống ung thư mới nhất

Tuy đơn giản nhưng những thói quen mới này có thể giúp bạn tránh được căn bệnh đáng sợ của xã hội hiện đại - ung thư.

10 hãng hàng không tốt nhất thế giới

Có tới ba đại diện châu Á nằm trong danh sách này của SkyTrax là Malaysia Airlines, Thai Airways và Singapore Airlines. Vietnam Airlines không có mặt trong Top 10, mà tụt một bậc xuống vị trí 47.

Những thống kê lý thú về sử dụng Internet

Không ai phủ nhận ích lợi của Internet. Nhưng nếu tại công sở, nhân viên không hạn chế việc riêng vô bổ trên mạng, người chủ không có biện pháp quản lý và kiểm soát thì sẽ gây lãng phí lớn. Những kết quả điều tra dưới đây có thể sẽ báo cho các công ty biết nhân viên của mình đang làm gì trên net.

12 món ăn đắt giá nhất hành tinh

Bạn đã bao giờ thử tưởng tượng sẽ trả 500 USD (tương đương 10,5 triệu đồng) chỉ để nếm thử 4 lạng thịt bò, hay 3000 USD (tương đương 62,7 triệu đồng) chỉ để thưởng thức 454 gram nấm Nhật Bản?

12 thành phố “không khói xe”

Ô nhiễm môi trường, tắc nghẽn giao thông là những vấn đề phổ biến tại nhiều thành phố lớn.

10 biệt thự siêu sang đắt nhất thế giới

Ngôi nhà đắt nhất thuộc về tỷ phú Ấn Độ Mukesh Ambani trị giá tới 1 tỷ USD với chiều cao 27 tầng và thiết kế hoàn toàn bằng kính. Những biệt thự còn lại đều có giá không dưới hàng trăm triệu đôla.

10 bức ảnh đánh lừa thị giác ấn tượng

Ảnh ảo hình thành dựa trên hiện tượng lưu ảnh của mắt, chúng không chỉ có tác dụng giải trí mà còn để phân tích hoạt động của não.

10 máy bay chiến đấu 'khủng' nhất mọi thời đại (phần 1)

Ngay từ khi ra đời, không quân đã nhanh chóng đóng vai trò chủ chủ chốt trong tác chiến hiện đại. Cùng với đó, những loại máy bay “siêu khủng” cũng được sản xuất để đáp ứng nhu cầu chiến đấu.

10 máy bay chiến đấu ‘khủng’ nhất mọi thời đại (phần 2)

Những máy bay được đề cập đến ở phần trước đã có rất nhiều đóng góp cho không chiến hiện đại nhưng 5 chiến đấu cơ dưới đây mới thực sự tạo ra cuộc cách mạng của những con chim sắt hủy diệt.

20 tờ bạc đẹp nhất thế giới

Theo kết quả thăm dò trực tuyến tại Nga, đồng 2 kata của Bangladesh đang tạm dẫn đầu trong danh sách những đồng tiền giấy đẹp nhất thế giới.

Những tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay

Những tòa nhà chọc trời được xây dựng ngày càng một nhiều hơn, tô điểm cho các đô thị lớn tại Việt Nam. Kỷ lục về độ cao của các tòa nhà liên tục bị phá vỡ.

12 bí mật phong thủy của gương

Gương nếu được sử dụng đúng cách sẽ là một công cụ tăng cường gấp đôi nguồn năng lượng tốt, thêm sức sống, sự may mắn của những người trong nhà và làm giảm nguồn năng lượng xấu.

10 quốc gia không có quân đội

Quân đội là công cụ bạo lực sắc bén của mỗi quốc gia. Otto von Bismarck, nhà lãnh đạo, “thủ tướng thép” của nước Đức vào thế kỷ XIX đã từng nói: “Nếu một quốc gia muốn tồn tại trên thế giới này thì quốc gia đấy phải xây dựng quân đội”.

Những cái nhất của năm Tân Mão

Rất nhiều danh hiệu... tự nhiên sinh ra trong năm Tân Mão. Có thể điểm một danh sách từ A-Z dưới đây.

Trở về
Trang : 1 2 3 4