Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Thống kê  > Đời sống | Cuộc sống số | Văn hóa - Xã hội | Địa điểm | Thể thao | Tổng hợp Trở về

Những kỳ tích thay đổi thế giới của Bill Gates

Bỏ ra hàng tỷ USD cứu sống hơn 6 triệu người trên trái đất, Bill Gates đã làm thế giới thay đổi cách nhìn về mình: Từ ông trùm của đế chế phần mềm đến một nhà hoạt động từ thiện lớn nhất thế giới.

Top 10 nhà phát minh vĩ đại nhất mọi thời đại

Danh sách những nhà phát minh vĩ đại nhất sau đây được sắp xếp trên tiêu chí số lượng các phát minh của họ và tính ứng dụng của chúng trong thực tiễn chứ không phải những phát minh này là quan trọng nhất. Có nghĩa ngoài danh sách này thì còn có nhiều nhà phát minh vĩ đại khác nhưng những đóng góp của họ chỉ phục vụ trong phạm vi một ngành công nghiệp nhất định (như hóa học, vật lý, toán học …) chứ không ảnh hưởng nhiều... lắm đến đời sống.

10 món giải khát tuyệt hảo nhất thế giới

Nước lọc, Cocacola hay các loại rượu nổi tiếng như tequila của Mexico, champagne của Pháp đều có mặt trong top 50 thức uống ngon nhất thế giới do CNNgo bình trọn

10 nước sở hữu ô tô nhiều nhất thế giới

Một thông tin đáng ngạc nhiên, Mỹ không phải là nước có tỷ lệ sở hữu ô tô lớn nhất thế giới, mà là Bồ Đào Nha. Dù nhiệt tình tìm kiếm nguồn năng lượng tái sinh, nhưng châu Âu vẫn phụ thuộc nhiều vào dầu mỏ. Lý do: họ có quá nhiều xe hơi.

Những nơi nhiều tỷ phú nhất thế giới

Không còn là sân chơi riêng của châu Âu và châu Mỹ, giờ đây hầu như nơi nào cũng có tỷ phú đôla, kể cả các nước thuộc thế giới thứ 3.

7 lưu ý dưỡng sinh mùa đông

Các nguyên tắc sức khỏe dưới đây sẽ giúp bạn có được sức khỏe tốt trong suốt cả một mùa đông dài:

7 nguyên tắc mua sắm thông minh

Nguyên tắc vàng của những tín đồ shopping thông minh và khôn khéo là trả giá tối đa cho mỗi lần mua sắm.

10 chuyên cơ nổi tiếng và sang trọng nhất thế giới

Những chiếc máy bay danh tiếng này thuộc về các trùm tài phiệt, các tỷ phú và nguyên thủ quốc gia. Chúng được trang bị những khoang sang trọng để làm chủ nhân của chúng có những chuyến bay thú vị và hiệu quả.

Vẻ đẹp của “những khu rừng bê tông”

Những tòa nhà chọc trời chưa bao giờ thấm đẫm chất nghệ thuật đến thế dưới ống kích của các nhiếp ảnh gia. Họ đã thể hiện được sự cân đối đến hoàn hảo ở bề ngoài của các tòa nhà chung cư khắp thế giới.

Top 10 thành phố 'gợi tình' nhất thế giới

Buenos Aires, Argentina, thuộc hàng đầu trong bảng danh sách những thành phố sở hữu các kiều nữ hấp dẫn nhất thế giới theo bình chọn của trang web travelersdigest.com

10 nước có tỷ lệ ly hôn cao nhất thế giới

Kết quả cuộc điều tra thống kê cho thấy 10 nước này có tỷ lệ ly hôn lớn nhất trên thế giới. Hàng năm, cơ quan nhân khẩu học của Liên hợp quốc phát hành một báo cáo về tỷ lệ ly hôn cao nhất thế giới.

Trở về
Trang : 1