Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Thế giới đó đây  > Văn hóa - Xã hội | Những câu chuyện kỳ bí | Khám phá | Chuyện Lạ Trở về

Dự đoán hình ảnh loài người 1000 năm sau

Một nhóm các nhà khoa học Anh đã tiến hành sự dự báo về “hình dạng mới” mà 1000 năm sau con người có khả năng sẽ tiến hóa thành.

Những con đường độc đáo nhất thế giới

Bạn sẽ không khỏi trầm trồ khi lướt trên đường Đại Tây Dương ở Na Uy, một trong những con đường đẹp nhất thế giới. Bạn cũng dễ dàng lạc lối ở “con đường ma thuật” tại Anh hay nếm trải cảm giác “rùng mình” khi đi qua con đường “tử thần” ở Bolivia...

Nguyên nhân sự sụp đổ của đế chế Maya

Sự thay đổi về điều kiện tự nhiên, cơ cấu chính trị, kinh tế đã làm cho nền văn minh cổ đặc sắc của người Maya diệt vong.

Người đàn ông có da co giãn như cao su

Anh Gary Turner, 41 tuổi, sống tại Anh bị mắc chứng bệnh kỳ quái khiến làn da của anh bị suy yếu, thậm chí có thể kéo dãn như một tấm màng cao su.

Những kẻ tàn bạo nhất mọi thời đại

Bà rất tàn nhẫn, độc ác, tàn bạo, trụy lạc và đã khiến cuộc sống của người dân rơi vào cảnh hỗn loạn.

Bên trong nhà tù đẹp nhất thế giới

Một nhà tù với những căn hộ sơn đỏ, con đường rải sỏi và bãi biển ngập nắng là nơi để thay đổi tư duy và bản chất của những con người từng bị cả xã hội căm ghét.

Những bức ảnh người xưa kỳ lạ

Những bức ảnh cũ kỹ nhưng hiếm về những người có hình dáng kỳ lạ từ thời xa xưa.

Thành phố 'ma' lớn nhất Trung Quốc

Sự hoang vu của thành phố Ordos là hậu quả của bong bóng bất động sản tại Trung Quốc.

Những nghề "kì dị" nhất trong các nghề

Nhân viên kểm tra độ hôi của miệng, nhân viên kiểm tra độ hôi nách, nhân viên là vết nhăn trên giày da ... là những nghề rất lạ, còn nghề nào lạ hơn nữa?

Đốt "Tiền" Kiểu Việt Nam

Tổ chức đám cưới rình rang, chi bộn tiền mua “siêu khuyển” hay bỏ tiền túi mua xe chính khách… Các đại gia Việt khiến "Tây" cũng phải "ngả mũ".

Những màn rước dâu giản dị và lãng mạn

Chúng ta cùng xem những hình ảnh vui không kém.

Những máy bay kỳ dị nhất thế giới

Ít ai biết rằng có những loại máy bay trông không khác chú sếu trời hoặc con dơi đêm. Thậm chí ở Mỹ, vừa xuất hiện "chiếc ôtô" có thể cất cánh lên không mỗi khi kẹt xe

Thú vị những “ngôi nhà sống” tại Nga

Một nghệ sĩ đường phố đã giúp cho những căn nhà vô chủ trở nên sống động hơn bằng cách thêm vào những gương mặt biểu cảm trên bức tường của chúng.

Trái đất nuôi được bao nhiêu người?

Các nhà sinh học thử tính xem sinh quyển Trái đất có thể duy trì tối đa được bao nhiêu con người? Những dự báo lạc quan cho rằng dù nhân loại có lên tới 10 tỷ vẫn có khả năng tránh được nạn đói. Nhưng với tốc độ phát triển dân số hiện nay, giới hạn này nhanh chóng bị phá vỡ.

Khảm tranh tuyệt đẹp từ... những viên đạn

David Palmer, một họa sĩ đến từ California, Mỹ, đã tìm cho mình một cách sáng tạo riêng độc đáo, đó là dùng vỏ đạn để khảm thành chân dung của những nhân vật nổi tiếng thế giới cũng đã... chết vì đạn

Trở về
Trang : 1 2 3 4