Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn điện thoại  > Tin tức tổng hợp | Kinh nghiệm | Điện thoại các loại Trở về

Những lầm tưởng về tiết kiệm pin trên smartphone

Nhiều người thường nói: "Hiện đại thì cũng hại điện", điều này cực kỳ đúng với những chiếc smartphone nhiều tính năng.

So sánh iPhone 5 với iPhone 4S

Sau khi iPhone 5 xuất hiện, giới công nghệ cho rằng đó chỉ là phiên bản “kéo dài” của chiếc iPhone 4S. Vậy điều đó có đúng không?

Galaxy Note II đọ cấu hình với S III, Galaxy Note đời đầu

Galaxy Note II vừa ra mắt được giới thiệu là smartphone có cấu hình mạnh nhất hiện nay, sở hữu màn hình HD 5,5 inch với chip 4 nhân tốc độ 1,6 GHz và RAM 2 GB.

Cận cảnh 10 cải tiến siêu "hot" trên iPhone 5

Tổng hợp những bức ảnh về linh kiện của iPhone 5 bị rò rỉ trong thời gian qua.

Nên chọn hệ điều hành nào?

Hệ điều hành trên smartphone hay máy tính bảng hiện đang được xem là "chìa khóa" quyết định thành công của các nhà sản xuất. Song dù có mặt đã lâu hay mới chỉ xuất hiện gần đây thì mỗi hệ điều hành đều có những ưu, khuyết điểm riêng ảnh hưởng trực tiếp đến việc lựa chọn của người dùng.

10 sự thật bất ngờ về điện thoại

Bạn có biết tại sao các tin nhắn văn bản chỉ giới hạn ở 160 ký tự ? Bạn có biết ai là người đầu tiên gửi hình ảnh bằng sử dụng điện thoại? Bạn có biết điện thoại nào bán chạy nhất ? Chiếc điện thoại nào bền nhất trên thế giới? Đó là những bất ngờ vừa được khám phá.

Top điện thoại có camera tốt nhất

Với sự phát triển của công nghệ, cảm biến máy ảnh, ống kính khẩu độ rộng trên điện thoại thông minh ngày càng được chú trọng.

10 lý do để không lựa chọn điện thoại cảm ứng

Apple đang khuấy động thị trường thiết bị số thế giới với những mẫu iPhone của mình được trang bị màn hình cảm ứng kích thước lớn. Người dùng chắc không quên Psion và điện thoại PDA của Palm cũng đã phát triển màn hình cảm ứng từ 12 năm trước.

iPad 3 “so tài” màn hình với các đối thủ

Màn hình “siêu phân giải” chính là một trong những cải tiến đáng giá và quan trọng nhất trên iPad mới của Apple. Và khi đặt màn hình iPad mới dưới kính hiển vi, càng cho thấy rõ sự khác biệt trên độ “mịn” trên iPad mới và các đối thủ khác trên thị trường.

Những chú “dế” theo phong cách cỗ máy hơi nước ấn tượng

Nghệ sĩ người Croatia Ivan Mavrovic đã đưa những chiếc điện thoại di động trở về phong cách steampunk cổ điển, với thiết kế và lớp vỏ ngoài như một bộ máy chạy bằng… hơi nước, tuy nhiên chức năng của thiết bị vẫn sử dụng bình thường.

'Đồ nghề' giúp iPhone 4S chụp ảnh chuyên nghiệp

Một số nhà sản xuất đã phát triển những công cụ "có một không hai" để hỗ trợ chiếc điện thoại "hot" nhất thế giới chụp ảnh, quay phim đẹp với nhiều hiệu ứng phong phú.

Các mẫu điện thoại kiêm máy tính bảng

Samsung đang thu hút sự chú ý với Galaxy Note, nhưng đây không phải thiết bị đầu tiên được gọi là phablet (phone + tablet) mà tiền thân của nó đã xuất hiện từ năm 1993.

iOS kém xa Android về mức độ ổn định

Kết quả một cuộc nghiên cứu mới đây cho thấy các ứng dụng hoạt động trên nền tảng iOS, đặc biệt là nền tảng iOS 5.0.1 thường xuyên bị lỗi hơn hẳn so với các ứng dụng trên Android.

Ngạc nhiên với điện thoại “siêu tưởng” đến từ Nga

Nếu chiếc điện thoại này được sản xuất và bán ra thị trường, có lẽ iPhone của Apple cũng sẽ phải “ngả mũ” về mặt thiết kế

Bói tính cách qua loại điện thoại bạn dùng

Ngày nay điện thoại không chỉ còn là một thiết bị cầm tay đơn thuần, nó đã trở thành một vật có tính chất biểu tượng đối với mỗi người. Điện thoại di động có thể cho chúng ta biết được một vài thông tin về tính cách của người dùng. Bởi lẽ khi đi mua điện thoại, người dùng luôn chọn những sản phẩm phù hợp và một mặt nào đó phản ánh được cách nghĩ của họ. Đây là thiết bị luôn ở bên người dùng khi ra ngoài, có thể nói điện thoại chính là bộ mặt thứ 2 của người dùng điện thoại di động. Để dễ dàng so sánh, hãy tìm hiểu xem những người nổi tiếng dùng điện thoại gì.

Trở về
Trang : 1 2