Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn dụng cụ thể thao  > Tin tức tổng hợp | Kinh nghiệm | Tập thể dục thể thao Trở về

Lời khuyên về chế độ ăn uống khi tập thể thao

Nên ăn khoảng 3 giờ trước khi tập luyện hay thi đấu. Tùy theo từng cá nhân, khoảng cách này có thể khác đi chút ít. Nên dùng một bữa ăn gồm đa phần là carbohydrat phức hợp (như cơm, mì, phở), thức ăn giàu đạm ở mức ít tới vừa và hạn chế chất béo. Nếu bạn sắp thi đấu, không nên dùng thức ăn hay đồ uống mới lạ mà chỉ nên dùng những loại quen thuộc

Những bí mật của chiếc gậy Golf

Các tay golf chuyên nghiệp luôn thể hiện phong độ tốt với những cây gậy hybrid. Gậy hybrid tốt sẽ hỗ trợ bạn cải thiện cách chơi. Ý tưởng đằng sau của việc chế tạo những chiếc gậy hybrid là để làm cho môn thể thao golf trở nên thoải mái và dễ dàng cho những người mới chơi. Những chiếc đầu gậy nén của hybrid được thiết kế lý tưởng trên fairway hay chơi ở những nơi nguyên sơ. Trong đó gậy Nike-CPR được chuyên dùng cho các khu vực khó đánh.

Những bí mật về bóng Tennis

Một quả bóng tennis thông thường bao giờ cũng gồm hai phần, phần ruột và vỏ. Phần ruột được làm từ cao su rỗng (lõi) và phần vỏ phủ ra bên ngoài là chất liệu len (nỉ). Hiện nay, bóng tennis có hai màu chính được phép sử dụng ở các giải đấu là trắng và vàng xanh. Bóng tennis có đường kính từ 2,5 inch (6,25 cm) đến 2,63 inch (6,57 cm) và có trọng lượng trong khoảng từ 56 gam đến 59,4 gam. Theo những quy định trong luật tennis, khi được thả từ độ cao 100 inch (254 cm) xuống nền xi măng, bóng phải có độ nảy từ 53 đến 58 inch (135 đến 147 cm).

Trở về
Trang : 1