Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn Quà tặng  > Góc tình yêu | Lựa chọn Quà tặng | Góc làm quà | Tin tức tổng hợp Trở về

Để có những quyết định tốt nhất trong tình yêu

Đôi khi vì dự cảm không phù hợp, vì nóng giận hoặc vì quá yếu đuối mà thỏa hiệp, dẫn đến chúng ta không thể đưa ra được những quyết định đúng đắn cho tình yêu của mình.

Những câu nói làm bạn hối tiếc

Tại một số thời điểm trong cuộc sống, chúng ta đều có lúc nóng giận. Khi ấy, nhiều người tuôn ra những lời khiến họ phải tiếc nuối về sau.

10 câu nói giúp chàng “hạ hỏa” khi tranh cãi

Mỗi cặp vợ chồng không tránh khỏi những lúc va chạm, tranh cãi với nhau, nhưng điều quan trọng là phải biết đâu là điểm dừng để tránh xảy ra những xung đột không đáng có.

Những việc nhỏ nhặt bạn làm khiến chàng cảm động

Nhiều khi bạn nghĩ rằng nếu bạn có nhiều tiền bạn sẽ tạo ra bất cứ tiện ích nào để chàng của bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất...

10 điều nên tránh trong lần hò hẹn đầu tiên

Buổi hò hẹn đầu tiên với ai dường như cũng khá căng thẳng. Đôi khi sự bối rối khiến bạn có thể nói những điều không nên nói, làm những điều không nên làm.

Suy nghĩ khác nhau giữa phụ nữ độc thân và có chồng

Phụ nữ đã kết hôn và độc thân thường có quan điểm rất khác nhau về gia đình và cuộc sống. Có người cho rằng, sống độc thân hạnh phúc hơn là kết hôn, nhưng cũng có người lại cảm thấy thực sự hạnh phúc khi đã lập gia đình. Vậy sự khác nhau giữa họ nằm ở đâu? Hãy tham khảo những quan điểm dưới đây về khác biệt giữa những phụ nữ đã lập gia đình và còn độc thân:

Những điều cần cân nhắc khi hẹn hò với đàn ông có vợ

Trên thực tế, có rất nhiều người đàn ông đã lập gia đình nhưng vẫn muốn hẹn hò với những cô gái chưa có chồng. Có thể tình yêu sẽ khiến bạn không đủ tỉnh táo để nhìn nhận mọi việc, song hãy suy nghĩ kỹ về việc anh ấy hẹn hò với bạn trong khi chưa chấm dứt mối quan hệ với vợ mình...

10 câu hỏi lớn của phụ nữ về tình yêu

Trong tình yêu, người phụ nữ luôn đặt ra những câu hỏi lớn để tìm ra cho mình con đường hạnh phúc. Hạnh phúc không phải là tham lam cầu toàn, hạnh phúc đơn giản là phát huy ưu điểm của bản thân. Bởi vậy trong tình yêu, người phụ nữ luôn đặt ra những câu hỏi lớn để tìm ra cho mình con đường hạnh phúc.

Nơi lý tưởng cho buổi hẹn đầu tiên

Ngay cả những địa điểm được coi là “xuề xòa” và không trang trọng cũng có thể trở thành nơi thú vị cho buổi hẹn đầu tiên của bạn.

Điều bạn có thể nhận được từ cuộc tình thất bại

Bạn không thể nhận ra cảm giác tuyệt vời nếu bạn chưa bao giờ biết đến – trải qua cảm giác buồn đau, thất bại cũng như bạn sẽ không biết trân trọng những thứ mình đã và đang có...

Dấu hiệu hôn nhân đang trên bờ vực

Ngày nay, ly hôn không còn là chuyện hiếm gặp nhưng đó là điều khó khăn cho tất cả các cặp đôi. Bạn không chỉ phải bắt đầu lại mà còn cần chuẩn bị cho những đứa trẻ thích nghi với cuộc sống mới.

Điều khiến bạn chưa sẵn sàng để yêu

Mỗi người với mỗi tính cách khác nhau và một số người đã sẵn sàng đón nhận tình yêu còn một số khác lại khó để có thể bắt đầu hẹn hò.

Những phụ nữ dễ thất bại trong hôn nhân

Đối với đàn ông, tình yêu có vẻ “nặng gánh” hơn. Nếu phụ nữ không biết san sẻ với chồng thì có thể sẽ giữa đường đứt gánh.

Những phẩm chất đàn ông tôn thờ nhất ở phụ nữ

Cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc khi người phụ nữ hiểu người đàn ông và ngược lại. Vậy bạn có biết những phẩm chất của phụ nữ thu hút nam giới một cách tự nhiên là gì? Dẫu biết rằng sự tôn thờ phụ nữ ở đàn ông phụ thuộc rất nhiều vào văn hóa, cá nhân và xã hội họ đang sống. Nhưng có một số phẩm chất phổ biến, chung nhất mà người đàn ông tôn thờ ở phụ nữ trên toàn thế giới:

Yêu người ở xa, làm gì để gắn kết quan hệ?

Mặc dù xa cách nhau, không có nghĩa bạn quên gửi gắm cho nhau những “liên lạc” lãng mạn. Chìa khóa của việc này là thường xuyên giao tiếp với nhau để mối quan hệ của bạn luôn hài hòa và được duy trì. Khoảng cách không phải là một lý do khi ai đó muốn giữ mối liên hệ với người mình yêu quý. Có lẽ, bạn đang ở một nơi xa cách với người kia, ở một thành phố khác hoặc thậm chí là một quốc gia khác vì công việc bắt buộc chăng nữa thì đó cũng không phải là lý do có thể đe dọa đáng kể đối với “tuổi thọ” của mối quan hệ này.

Trở về
Trang : 1 2 3 4