Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn vi tính  > Tin tức tổng hợp | Lựa chọn | Bảo quản | Kinh nghiệm | Sự cố & Lỗi Trở về

Nguồn gốc bí ẩn của phím @

Từng là một phím hiếm khi được sử dụng, thậm chí suýt bị bỏ đi, ký tự duyên dáng @ đã trở thành một biểu tượng đặc trưng không thể thiếu của truyền thông điện tử hiện đại.

9 mẹo hay với chuột bạn đã từng thử chưa?

Chuột là một trong những sáng tạo tuyệt vời nhất trong lịch sử máy tính. Nhưng bao nhiêu người trong chúng ta thực sự đã sử dụng hết các công dụng của chuột? Hãy thử 9 mẹo nhỏ sau, bạn sẽ thấy chuột thật là thú vị.

7 lỗi cần tránh khi dùng email nơi công sở

Những thói quen khi dùng email ở công sở có thể khiến đối tác cảm thấy phiền phức hoặc mất tin tưởng đối với người giao dịch.

Nâng cấp gì cho laptop với kinh phí eo hẹp?

Năm giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn nâng cao hiệu suất hoạt động cho máy tính trên nhiều phương diện và có giá không quá 100 USD.

Tổng hợp một số khúc mắc về chuột Rapoo

Sau đây là một số khúc mắc về chuột rapoo hay gặp phải...

Cách sử dụng bàn phím của máy vi tính

Bàn phím (Keyboard) là thiết bị giao tiếp cơ bản giữa người dùng với máy vi tính và là thiết bị không thể thiếu, nếu thiếu nó máy vi tính sẽ báo lỗi và không khởi động. Bài viết này sẽ giới thiệu chức năng của một số phím cơ bản trên bàn phím.

Bạn đã cầm chuột chơi game đúng cách ?

Theo kết quả nghiên cứu của Razer – hãng chuyên sản xuất phụ kiện chơi game cho người dùng máy tính, tổng cộng có khoảng ba kiểu cầm chuột thông dụng nhất mà chúng ta có thể bắt gặp, mỗi kiểu đều bao gồm những ưu nhược điểm riêng khác hẳn nhau.

12 phím tắt giúp PC chạy nhanh hơn

Liên tục phải chuyển đổi giữa gõ bàn phím và rê chuột thực sự khiến công việc bị chậm lại đáng kể. Vì thế, những tổ hợp phím tắt sau đây sẽ giúp bạn tăng tốc cho máy tính theo cách chuyên nghiệp mà đơn giản

Điều khiển máy tính từ xa bằng… Gmail

Bằng cách cài đặt ứng dụng sRemote, bạn có thể ra lệnh tắt máy tính, chụp ảnh màn hình, sao chép dữ liệu từ xa bằng cách gửi email đến một địa chỉ Gmail đã thiết lập sẵn.

Dùng Windows 8 biến Laptop thành điểm nóng truy cập Wifi

Chỉ vài bước đơn giản là bạn đã có thể tự biến laptop của mình thành điểm nóng truy cập Wifi một cách dễ dàng.

Một số khái niệm trong thiết lập mạng gia đình

Mạng máy tính gia đình xuất hiện ở khắp mọi nơi trong xã hội ngày nay, và hầu hết chúng ta phải học hỏi những điều cơ bản một cách rất khó khăn. Mất kết nối, mất mật khẩu, bị tấn công, phải gọi điện thoại để nhận được sự hỗ trợ khách hàng …

Các tư thế ngồi giúp người dùng máy tính không mỏi

Dù cho bạn đang sở hữu chiếc máy tính để bàn hay chiếc netbook đơn giản và chiếc máy tính cao cấp của Apple, bạn luôn phải chú ý ngồi đúng tư thế để bảo vệ sức khỏe khi sử dụng chúng hằng ngày.

"Phẫu thuật" iPad mới xem "nội tạng"

Trang iFixit vừa "mổ" chiếc New iPad đầu tiên được bán ra từ một cửa hàng tại Úc để xem các linh kiện bên trong.

Hướng dẫn tìm kiếm trên google

Một trong các ứng dụng nổi tiếng của Google là công cụ tìm kiếm, công cụ này giúp người dùng Internet có thể dễ dàng tìm được trang Web có các thông tin cần thiết. Google hỗ trợ sử dụng nhiều ngôn ngữ, trong đó có ngôn ngữ tiếng Việt.

Khôi phục các tập tin đã xóa cực đơn giản

Với Pandora Recovery, bạn có thể phục hồi các tập tin trên đĩa cứng, thẻ nhớ, USB một cách đơn giản

Trở về
Trang : 1 2 3