Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn đồ chơi trẻ em  > Giáo dục | Tư vấn mua đồ chơi | Sức khỏe & dinh dưỡng | Tin tức tổng hợp Trở về

Thưởng-phạt con hiệu quả như mẹ Mỹ

Cách các bậc cha mẹ Mỹ thưởng - phạt con khiến tôi đi từ bất ngờ đến ngưỡng mộ.

Bản In Trí tuệ của bố quan trọng hơn tài sản

Đối với sự thành đạt của những đứa con, kinh nghiệm sống và hiểu biết của người bố có vai trò quan trọng hơn nhiều so với tiền, các nhà khoa học Mỹ khẳng định.

Biết ơn và bài học nhân cách

Hiện nay, nhiều bậc cha mẹ than phiền về sự vô tâm thụ hưởng một cách rất ích kỷ của con cái, bởi không ít bạn trẻ "quên" nói từ "cảm ơn". Nhiều nhà nghiên cứu đã bày tỏ quan ngại về cách giáo dục lòng biết ơn và giáo dục nhân cách cho trẻ của các bậc cha mẹ.

Mẹ Pháp dạy mẹ Mỹ bí quyết ‘nói không’

Không cần roi vọt, thậm chí cũng chẳng phải quát mắng, chỉ cần điều chỉnh giọng điệu, bạn sẽ dễ dàng "thu phục" được đứa trẻ.

Mẹ Pháp dạy con ‘hoãn sung sướng lại’

Kỹ năng đầu tiên mà mẹ Pháp dạy các các con mình đó chính là phải biết cách chờ đợi.

Dạy con kiểu Pháp: Tại sao trẻ ngoan hơn?

Sau khi sinh, phụ nữ Pháp không dành toàn bộ thời gian để chăm con, bởi họ nghĩ rằng, đó là lúc họ cần “tút” lại cơ thể và đặc biệt là chăm sóc đời sống tình dục của mình.

Mẹ Mỹ sửng sốt với Mẹ Pháp

Hai cuốn sách của một bà mẹ người Mỹ có 3 con, sống trến đất Pháp liệu có gây ra hiệu ứng như Mẹ Hổ năm 2011? Pamela Druckerman, tác giả 2 quyển "French Children Don't Throw Food" và "Bring up Bébé" là một phụ nữ người Mỹ lấy chồng người Anh và sống ở Paris. Tại đây, cô dần nhận ra rằng dường như chỉ có vợ chồng cô là khốn khổ vì con cái.

Trả lời câu hỏi con trẻ thế nào cho đúng phương pháp?

Trả lời mỗi câu hỏi của trẻ một cách tích cực có thể kích thích sự tò mò. Cung cấp một câu trả lời hợp lý và chính xác, lưu ý rằng đừng chỉ đưa ra câu trả lời mà không có ích gì cho trẻ.

Dạy trẻ kỹ năng biết tổ chức, sắp xếp

Kỹ năng tổ chức, sắp xếp rất quan trọng trong cuộc sống và công việc sau này của trẻ nhỏ.Mỗi phần nhất định trong bộ não chịu tránh nhiệm cho một nhiệm vụ nhất định: tính logic, kỹ năng tổ chức và tư duy dãy. .

Dạy con cách tự vệ

Cha mẹ không thể lúc nào cũng bên cạnh để bao bọc, giúp đỡ con vượt qua những mối nguy hiểm. Trang bị cho con những hiểu biết đúng đắn và cách xử trí thật bình tĩnh, khôn ngoan là việc mà cha mẹ có thể làm để giúp con mình biết cách tự bảo vệ bản thân chúng..

Dạy con sống ngăn nắp khi còn bé

Nếu khả năng lập kế hoạch của con bạn kém, có hành vi bốc đồng, vô tổ chức thì bạn nên tham khảo 12 cách giúp con sống ngăn nắp, trật tự dưới đây.

Giúp trẻ phát triển IQ tốt nhất

Nhiều bậc cha mẹ biết chọn lựa đồ chơi phù hợp cho trẻ, tạo môi trường giáo dục hợp lý..., nhưng ít người biết rằng chính cách họ chơi với con sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển IQ của trẻ..

Giúp bé qua cơn cáu giận

Hầu hết các bé biết đi thích tìm tòi và chạy nhảy xung quanh đến chóng mặt. Nhiều khi sự ngăn cản từ mẹ khiến bé bực bội, hờn khóc. Bạn có thể giúp bé nhanh chóng bình tĩnh bằng một số mẹo dưới đây.

Khéo léo dạy con bướng bỉnh

Một trong những điều khiến chúng ta mệt mỏi nhất trong quá trình nuôi dạy con là phải chứng kiến những cơn cáu kỉnh và thái độ ngang bướng của trẻ.

Tận dụng cơ hội để dạy con

Có rất nhiều thời điểm bạn có thể tranh thủ dạy con như: dạy con trong các bữa ăn, dạy con khi đi trên đường...

Trở về
Trang : 1 2