Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn dụng cụ thể thao  > Tập thể dục thể thao | Kinh nghiệm | Tin tức tổng hợp Trở về

Bài tập cơ bụng

Giảm cân và có một vòng eo đẹp là niềm mơ ước của hầu hết chị em. Vậy, hãy thử những bài tập cơ bụng được chúng tôi giới thiệu.

3 động tác giảm béo vùng vai và cánh tay

Để giảm béo cho vùng vai, cánh tay và hỗ trở việc giảm cân toàn diện, bạn hãy thử với 3 động tác dưới đây.

5 động tác giúp ngực nở và khỏe người

Bạn tự ti vì vòng 1 chưa đẹp? Hãy cùng tập 5 động tác đơn giản dưới đây.

7 kiểu đi bộ đúng cách

Để việc đi bộ đạt kết quả tốt, bạn nên tập tất cả các động tác và tập trong ít nhất 30 phút, tối đa là 45 phút và tập cách ngày là được.

Bài tập eo thon

Mang đến nhiều tác dụng, Yoga giúp các bạn giữ được thân hình và vóc dáng đẹp một cách nhanh chóng và tối ưu. Hơn thế, Yoga còn làm giảm stress và tâm hồn thoải mái.

Nằm đẩy tạ đơn trên ghế dốc lên

Cơ tham gia:Cơ chính là cơ ngực trên. Sau là cơ ngực giữa, cơ ngực dưới, cơ vai trước, cơ tam đầu (cơ bắp tay sau) và cơ lưng trên.

Chống đẩy trên xà kép

Cơ tham gia: Cơ chính là cơ ngực dưới, sau là cơ ngực trên, ngực giữa, cơ tam đầu bắp tay sau, cơ vai và cơ lưng trên

Nằm đẩy tạ đòn trên ghế dốc xuống

Cơ tham gia: Cơ chính tham gia là cơ ngực dưới. Sau đó là cơ ngực giữa, cơ ba tam đầu bắp tay sau và cơ bả vai.

Nằm Đẩy Tạ Đòn Trên Ghế Phẳng

Cơ tham gia: Cơ chính là cơ ngực giữa, sau là cơ tam đầu bắp tay sau, cơ bả vai, cơ lưng trên, lưng dưới và cầu vai.

Hạ thấp người

Cùng với "quan sát bóng", thuật ngữ thường được nhắc nhiều nhất trong quần vợt là "khuỵu gối xuống". Điều này nghe có vẻ cũ rích, nhưng thực ra đó lại là lời khuyên quý giá cho các tay vợt thuộc mọi trình độ.

Chiến thuật lên lưới tấn công của Tim Henman

Hầu hết các chuyên gia đều đánh giá Tim Henman là tay vợt chơi tấn công trên lưới thành công nhất thế giới, nhờ khả năng cảm nhận bóng rất tốt. Một số phân tích dựa trên lối chơi của Henman dưới đây có thể giúp bạn cải thiện trận đấu của mình.

Đánh bóng qua hai chân

Những cú đánh bóng qua hai chân thường được sử dụng khi đối phương thực hiện một quả lốp bóng còn bạn đang đứng sát lưới. Lúc đó, bạn thường buộc phải đuổi theo bóng về phía cuối sân và không còn thời gian xoay người đánh trả như thường lệ...

Phòng ngự như Kim Clijsters

Kim Clijsters là một trong số ít các tay vợt nữ gây được áp lực cho chị em nhà Williams, vì hai nguyên nhân. Thứ nhất, chị có khả năng tấn công đối thủ bằng những pha đỡ trả cực kỳ uy lực. Ngoài ra, chị còn có thể áp dụng lối chơi dai dẳng từ cuối sân rất hiệu quả.

Thêm sức mạnh cho những cú đánh thuận tay

Thuận tay là những cú đánh thường mang lại nhiều điểm số cho bạn. Thế nhưng đôi khi, người chơi lại gặp khó khăn trong việc tạo sức mạnh cho những pha bóng này...

Một cú smash hoàn hảo

Smash là cú đánh mà các tay vợt chuyên nghiệp thường không để lỡ cơ hội ăn điểm. Ngược lại, những tay vợt nghiệp dư ít khi thực hiện chính xác. Sự khác biệt nằm ở việc luyện tập bởi các tay vợt nghiệp dư thường ít khi luyện những cú đánh kiểu này.

Trở về
Trang : 1 2