Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn đồ dùng cá nhân  > Tin tức tổng hợp | Kinh nghiệm Trở về

Làm cách nào chọn đồng hồ hàng hiệu ?

Nói chung, có một cách có thể giúp bạn phân biệt được hàng thật với hàng nhái cấp 2 trở lên, còn hàng thật với hàng nhái cấp 1 thì phải cụ thể từng loại đồng hồ mới phân biệt được. Một số kinh nghiệm mách với bạn...

Khăn và những điều cần biết

Khăn là vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi người, nhưng để lựa chọn được loại khăn phù hợp và đảm bảo sức khỏe không phải là điều đơn giản.

Vi khuẩn trên dao cạo râu nhiều gấp 126 lần bồn cầu

Kết quả thật đáng kinh ngạc, dao cạo râu của nam giới đứng đầu danh sách, với hơn 1,2 triệu vi khuẩn, nhiều gấp 126 lần số vi khuẩn ở bồn cầu. Tiếp đó là khẩu trang, với hơn 300.000 vi khuẩn, nhiều gấp 32 lần bồn cầu, vi khuẩn trên bàn chải đánh răng là 250.000, còn bồn cầu chỉ chứa hơn 100.000 vi khuẩn.

Khái quát lịch sử và những kiến thức cơ bản về Zippo

Vào năm 1932, George G. Blaisdell đã sáng lập ra công ty mang tên Zippo Manufacturing Company,và chiếc Zippo đầu tiên được xuất xưởng vào năm 1933 đánh dấu sự khởi đầu của một thương hiệu đã tồn tại được 3/4 thế kỷ và sẽ còn lâu hơn thế nữa.

Các mốc son Zippo

Thử nhớ lại các mốc son đáng nhớ về Zippo nhé:Cuối thế kỷ XIX, khoa học gia người Áo tên Carl Auer von Welsbach đã dùng hỗn hợp cháy và đá lửa để sản xuất chiếc bật lửa hiện đại như ngày nay.

Trở về
Trang : 1