Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn thiết bị y tế  > Kinh nghiệm | Tin tức tổng hợp Trở về

Chọn nhiệt kế cho trẻ em

Bác sĩ chỉ định nên cặp nhiệt độ ở hậu môn cho bé dưới 3 tháng tuổi, thường cho kết quả chính xác nhất.

Cách xử lý nhanh khi huyết áp tăng đột ngột

Tăng huyết áp được mệnh danh giết người hàng loạt. Chỉ cần đo huyết áp là biết tình trạng huyết áp. Tuy nhiên, trên thế giới gần một nửa không biết mình bị tăng huyết áp còn tại Việt Nam thì chỉ 32% người dân biết mình bị tăng huyết áp. Dưới đây là những thông tin sẽ giúp bạn khống chế được căn bệnh nguy hiểm này.

Cách đo thân nhiệt cho trẻ

Sốt là một phản ứng của cơ thể, hay gặp ở trẻ em, có thể là do thời tiết hoặc sự xâm nhập của các tác nhân gây bệnh (như virus, vi khuẩn…). Điều quan trọng nhất khi dứa trẻ bị sốt là phải biết chính xác trẻ sốt bao nhiêu độ để có biện phá xử trí thích hợp.

Máy đo huyết áp sẽ cho kết quả chính xác nhất trong điều kiện đo nào?

Máy đo huyết áp sẽ cho kết quả chính xác nhất trong điều kiện đo nào....

Những lưu ý khi mua ghế massage

Điều đầu tiên cần nghĩ tới là liệu bạn có không gian cho một chiếc ghế khá lớn như vậy hay không. Và bạn định đặt nó ở chỗ nào?Ghế massage có thể rất kềnh càng và đó là lý do vì sao chúng thường được đặt trong phòng ngủ hay phòng làm việc. Mặc dù có thể bạn cho rằng để nó ở phòng khách sẽ đẹp nhưng những người khác trong nhà lại không nghĩ như vậy. Bạn nên thảo luận với các thành viên..

5 thiết bị y tế nên có trong gia đình

Thiết bị điện tử này giúp phát hiện những rối loạn trong cơ thể, rất hữu ích đối với những người thường xuyên phải theo dõi huyết áp. Chỉ cần nhấn nút Start (khởi động), chờ trong giây lát, bảng điện tử sẽ hiển thị đầy đủ, chính xác các thông số về huyết áp, nhịp tim ... và cảnh báo cho bạn những dấu hiệu của nhịp tim bất thường, có xu hướng bất thường, giúp phát hiện sớm những bệnh lý về tim mạch để điều trị kịp thời..

Lưu ý khi đo huyết áp tại nhà

Một chiếc máy đo huyết áp thực sự cần thiết cho các gia đình có người bị cao huyết áp. Bạn cần nắm một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy đo huyết áp tại nhà. Điều đầu tiên lưu ý, phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi mua để có thể chọn được loại phù hợp nhất với bạn..

Chế độ ăn kiêng cho người cao huyết áp

Khi bị cao huyết áp, ngoài thuốc ra, việc lựa chọn và duy trì một chế độ ăn thích hợp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên, bên cạnh vấn đề tuân thủ những nguyên tắc chung như ăn nhạt, hạn chế mỡ động vật, kiêng các chất kích thích..., người bệnh nhiều khi tỏ ra lúng túng khi chọn dùng các đồ ăn thức uống cụ thể trong sinh hoạt thường nhật. Trên cơ sở kết hợp kinh nghiệm và kết quả nghiên cứu của dinh dưỡng học cổ truyền và hiện đại, bài viết này

Cách dùng máy đo huyết áp điện tử

Sự ra đời của các loại huyết áp kế điện tử là một bước tiến mới cho việc theo dõi và điều trị các bệnh cao huyết áp, tim mạch tại gia đình và cho mỗi cá nhân. Với huyết áp kế điện tử, bệnh nhân hay người nhà bệnh nhân có thể theo dõi huyết áp theo yêu cầu của bác sĩ, biết phòng ngừa hay điều trị cấp thời những cơn cao huyết áp có thể dẫn đến tử vong.

Trở về
Trang : 1