Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn Gamepad  > Kinh nghiệm | Gamepad các loại | Tin tức tổng hợp Trở về

Cách chơi tay PS3 trên máy tính thông qua kết nối Bluetooth

Nhiều game thủ tuy không chơi trên đầu PS3 mà chơi trên PC tuy nhiên vẫn muốn trải nghiệm cảm giác chơi tay cầm PS3 trên Laptop, PC thông qua kết nối Bluetooth. Bài viết này chính là câu trả lời cho bạn!

Một số câu hỏi thường gặp dành cho game thủ

Một số câu hỏi thương gặp cho các game thủ mà....

Phân biệt tay ps3 xịn

Sony cảnh báo, các controller có xuất xứ không rõ ràng sẽ gây nguy hiểm cho người chơi...

Cách chơi tay PS3 trên máy tính thông qua kết nối Bluetooth

Nhiều Game thủ tuy không chơi trên đầu PS3 mà chơi trên PC tuy nhiên vẫn muốn trải nghiệm cảm giác chơi tay cầm PS3 trên Laptop, PC thông qua kết nối Bluetooth. Bài viết này chính là câu trả lời cho bạn! Trước khi đọc bài này các bạn cần lưu ý:.....

Nên chọn Gamepad như thế nào để phù hợp

Đối với các Game thủ có nhu cầu chơi Game nhập vai và chơi cả Game bóng đá, chặt chém, đi cửa… thì chúng tôi khuyên các bạn nên chọn các sản phẩm: V43, V48 của Nazar hoặc Betop 2165 của Betop.

Các thủ thuật thi đấu PS2

Động tác ngã giống hệt ngã thật. Đây là các tình huống 5 ăn 5 thua, có lúc bạn được phạt, có lúc sẽ bị phạt thẻ vàng vì tội ăn vạ. Cách hiệu quả nhất: đi bóng chéo vào khu cấm địa đối phương, nếu bị tì quá chặt thì đổi hướng và ngã..

Kiểm tra chế độ rung Gamepad Nazar

Tất cả các sản phẩm Nazar – Saitek – Betop – Madcatz đều hỗ trợ rung tùy thuộc độ rung mạnh yếu. Nếu bạn chơi Game mà không rung thì có 3 trường hợp xảy ra:

Các bước chỉnh sửa Regedit Gamepad

Trong folder OEM đó sẽ có rất nhiều folder có tên VID_ khác nhau, bạn hãy tìm tới folder VID_ có chứa string OEMName có data là Twin USB Joystick (Nếu không tìm thấy folder VID_ có chứa String như hướng dẫn, hãy tìm trong các folder Controlset00 khác).

Trở về
Trang : 1