Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn Gamepad  > Gamepad các loại | Kinh nghiệm | Tin tức tổng hợp Trở về

Tay cầm game Saitek P3200 Rumble

Saitek P3200 Rumble là tay chơi game được thiết kế theo chuẩn PC, với hình dáng kiểu công thái học(ergonomics) làm tăng khả năng thoải mái khi chơi game trong thời gian dài.Gamepad này có bố trí nút phù hợp như gamepad Xbox360, đảm bảo tương thích cho tất cả các game PC hiện tại và trong tương lai.

Tay cầm game Betop 2165

Betop BTP-2165 là moddel gamepad mới nhất của hãng BETOP với những thiết kế vượt trội về kiểu dáng và tính năng.

Tay cầm game Nazar V61

Bao bì của nó được phối hợp giữa công nghệ in cán nilon và công nghệ tráng phủ UV.Làm cho V61 trở lên sang trọng hơn bất cứ loại gamepad nào khác

Tay cầm game Nazar V48

Tay cầm Nazar V48 là sản phẩm chính hãng từng được cung cấp cho thị trường Đức và Anh, với quy trình sản xuất có sự cộng tác của các chuyên gia đến từ Đức. Trên mỗi vỏ sản phẩm đều có mã vạch trùng với số seri trên thân máy.

Nazar V43

Nazar vừa chính thức phân phối model gamepad mới nhất - Nazar GPC - V43 tại thị trường Việt Nam. Sau khi đập hộp và thử nghiệm sản phẩm, chúng tôi nhận thấy V43 mang trên mình những đặc điểm ưu việt của các tay game trên thị trường hiện nay.

Tay cầm game Nazar V33

Cảm nhận đầu tiên về V33 là thiết kế to bản nhưng không hề tạo cảm giác khó cầm hay khó thao tác.Lớp vỏ nhựa đen bóng không bám vân tay mang lại vẻ hiện đại cho V33. Phía sau chuôi tay cầm là lớp đệm cao su chống trượt dành cho những game thủ hay ra mồ hôi tay..

Tay cầm game Nazar V70

Vẫn những nét thiết kế độc đáo của các dòng NAZAR nói chung

Tay cầm game Nazar V44

Thị trường tay cầm là một phân khúc phát triển khá mạnh với rất nhiều thương hiệu từ nổi tiếng như Logitech, Saitek, MadCatz… cho đến những sản phẩm có giá thành thấp hơn đến từ Trung Quốc như Dilong, Topway…

Tay cầm game Nazar V37

Thiết kế của Nazar V37 là sự kết hợp giữa lớp vỏ nhựa trong suốt và phần chống trượt, chống mồ hôi tay màu đen. Thiết kế của gamepad này gợi lại hình ảnh của một bộ áo giáp trong các bộ phim khoa học giả tưởng. Vỏ trong suốt được làm bằng nhựa cao cấp ABS vừa mang laị vẻ ngoài tân thời, vừa đảm bảo độ bền cho V37...

Giới thiệu về tay cầm game Nazar V44

Thị trường tay cầm là một phân khúc phát triển khá mạnh với rất nhiều thương hiệu từ nổi tiếng như Logitech, Saitek, MadCatz… cho đến những sản phẩm có giá thành thấp hơn đến từ Trung Quốc như Dilong, Topway… Cũng đến từ Trung Quốc nhưng thương hiệu Nazar được đánh giá khá cao nhờ thiết kế hợp lý, độ bền bỉ cao và đặc biệt phù hợp với những tựa game thể thao được gamer Việt Nam ưa thích như PES, FIFA, Need for Speed….

Chuột không dây tích hợp tay cầm chơi game

Chameleon X-1 với giá 55 USD là mẫu chuột không dây đầu tiên trên thế giới được tích hợp cả tay cầm chơi game giống như trên máy console.

Hỏi về gamepad Nazar V48

Tôi có một Gamepad Nazar V48 (hoặc một số Gamepad có tính năng Macro) có tính năng gán Macro nhưng tôi chưa biết tác dụng và cách sử dụng nó thế nào?

Trở về
Trang : 1