Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn sức khỏe  > Mẹo vặt sức khỏe | Sức khỏe gia đình | An toàn thực phẩm | Tin tức tổng hợp Trở về

Cách giúp ngừng ngáy khi ngủ

Bạn không phải người phụ nữ duy nhất trên thế giới khó chịu vì tiếng ngáy chàng khi ngủ. Có những cách hay sau đây sẽ giúp bạn ngăn chặn người đàn ông của bạn ngáy ngủ.

Sơ cứu bỏng lửa, nước sôi

Bỏng là tai nạn thường gặp ở trẻ, số lượng bệnh nhi phải nhập viện cấp cứu, điều trị, thậm chí tử vong do bỏng ngày càng gia tăng, nhất là vào thời gian nghỉ hè.

3 điều cần làm cho chính mình trong mùa thu

Mùa thu, nhiệt độ nóng lạnh thất thường, độ ẩm trong không khí tương đối cao và khí hậu có xu hướng khô. Khí hậu khô dễ dẫn đến khô miệng, khô da, viêm họng...

Mẹo ăn kiêng

Bạn đang lo lắng không biết ăn kiêng như thế nào thì phù hợp? Có rất nhiều cách để giảm cân nhưng thực sự chế độ nào có hiểu quả?

Chữa mất ngủ bằng hoa

Để phòng chống tình trạng mất ngủ, y học cổ truyền có rất nhiều biện pháp như uống thuốc, châm cứu, xoa bóp, tập luyện khí công dinh dưỡng và đặc biệt là sử dụng các món ăn – bài thuốc…

Mẹo kích thích trẻ uống nhiều nước hơn

Bé nhà tôi hiện đã đi học lớp 1. Tôi thường chuẩn bị bình nước cho cháu nhưng không bao giờ cháu uống hết, dù chỉ 500ml cho cả ngày. Vậy làm thế nào để bé uống nhiều nước hơn? Tôi có nên lo lắng vì chuyện này?

Xử trí khi bé bị co giật

Co giật là hội chứng rối loạn thần kinh hay gặp ở trẻ em. Nguyên nhân của hội chứng này thường khó xác định. Do đó, cha mẹ cần nắm rõ biểu hiện và xử trí đúng cách để giúp bé thoát cơn nguy hiểm.

Chữa đau răng cấp tốc

Cảm giác đau răng thật khó chịu, đặc biệt là bị đau vào buổi đêm. Lúc đó bạn sẽ không tiện đi bệnh viện, vì vậy Xin giới thiệu vài cách chữa đau răng cấp tốc cho bạn.

Món ăn chữa chứng ra mồ hôi trộm ở trẻ

Mồ hôi trộm là hiện tượng ra mồ hôi không liên quan đến nhiệt độ môi trường, dù trời nóng hay lạnh, và chỉ bị khi trẻ ngủ. Mồ hôi trộm xuất hiện ở mọi lứa tuổi, nhưng mắc nhiều ở trẻ em.

Thuốc – Uống lúc nào thì hiệu quả?

Rất nhiều người khi uống thuốc băn khoăn không biết nên uống vào thời điểm nào có hiệu quả nhất?

Mẹo nhỏ giúp bạn khi bị nấc

Mỗi lần bị nấc chúng ta đều cảm thấy vô cùng bứt rứt và khó chịu. Một vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn nấc một cách nhanh chóng nhất.

Phòng say xe cho trẻ khi đi du lịch

Nhiều người thường sai lầm khi cho rằng, nên để bụng rỗng khi đi ô tô thì sẽ có tác dụng không bị nôn hay nói đúng hơn là không có gì để nôn khi đi ô tô.

Chữa bệnh mất ngủ bằng thuốc dân gian

Bạn đã sử dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau để tìm lại giấc ngủ nhưng vẫn không hiệu quả. Những bài thuốc dân gian đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn chống lại căn bệnh này.

Đoán bệnh qua da

Da cũng như cái gương soi có thể phản ảnh những biến đổi khác thường trong cơ thể.

Giảm đau vết ong đốt

Vết ong đốt gây đau nhức và nặng nề hơn trong tất cả những loại côn trùng. Dưới đây là một cách xử lý đơn giản và rẻ tiền, bạn có thể áp dụng trong trường hợp vô tình bị ong đốt với những đồ dùng tại nhà.

Trở về
Trang : 1 2 3