Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn điện thoại  > Điện thoại các loại | Kinh nghiệm | Tin tức tổng hợp Trở về

Điện thoại chụp ảnh 41 megapixel của Nokia

Nokia 808 PureView có mặt ở Hà Nội theo đường 'xách tay' với giá bán cho những model đầu tiên lên tới 14 triệu đồng.

Khám phá “nội thất” Sony Ericsson PlayStation Phone

Sau khi hình ảnh thực tế của điện thoại chơi game PSP xuất hiện thì trang tgbu (Trung Quốc) cũng tiến hành “mổ xẻ” để khám phá về chiếc điện thoại đang được giới công nghệ đặc biệt quan tâm này.

“Siêu phẩm” Vertu cho năm Rồng

Hãng điện thoại siêu sang Vertu vừa tung ra một dòng điện thoại đặc biệt để chào đón năm Nhâm Thìn. 3 chiếc điện thoại Vertu Signature duy nhất được khắc nổi hình con Rồng ở mặt sau và được bán với giá 21.000 USD.

Huawei trình làng smartphone mỏng nhất thế giới

Có vẻ như kích thước của sản phẩm đang là vấn đề được quan tâm nhất hiện nay. Sau khi ultrabook và máy tính bảng mỏng nhất thế giới được trình làng tại CES 2012, đến lượt hãng sản xuất điện thoại Trung Quốc, Huawei cũng đã trình làng chiếc smartphone mỏng nhất thế giới.

Samsung giới thiệu bộ đôi Galaxy bình dân

Samsung đã tiếp tục bổ sung thêm những thành viên mới cho “đại gia đình” Galaxy của mình với 2 sản phẩm Galaxy Ace Plus và Galaxy M Style, 2 chiếc smartphone thuộc phân khúc tầm trung.

Samsung Galaxy Note

Với cấu hình mạnh mẽ như một chiếc tablet nhưng vẫn đảm bảo tính di động cao của một chiếc smartphone và vô cùng tiện dụng, lịch lãm, Galaxy Note ngày càng chứng tỏ được mình là chọn lựa số 1 của người dùng nhất là giới doanh nhân.

Chiếc iPhone đầu tiên sản xuất năm 1983

Điện thoại iPhone đầu tiên của Apple thực chất đã được ấp ủ từ năm 1983. Tuy nhiên, chiếc iPhone đầu tiên này là điện thoại cố định có dây có màn hình cảm ứng. Dù màn hình cảm ứng không được lý tưởng nhưng lại được tích hợp bút stylus...

“Siêu điện thoại” BlackBerry Porsche Design P'9981 giá 50 triệu

BlackBerry Porsche Design P'9981 là chiếc điện thoại cao cấp nhất của RIM . Sản phẩm bắt tay giữa RIM và hãng thời trang nổi tiếng Porsche Design vừa được xách tay về Việt Nam và bán với giá trên 50 triệu đồng.

Khám phá “nội thất” bên trong của iPhone 4S

Trong khi không ít người đang háo hức chờ đợi để sở hữu 1 chiếc iPhone 4S, thì trang mạng iFixIt đã có cơ hội để… tháo tung chiếc điện thoại mới nhất của Apple để khám phá “nội thất” bên trong.

Điện thoại… không cần sạc pin

Hãng năng lượng Wysips (Pháp) vừa trình diễn công nghệ mới tại CTIA (Hội nghị công nghệ không dây), đang diễn ra tại Mỹ, cho phép các thiết bị di động sử dụng năng lượng từ mặt trời, thay cho cách sạc pin như hiện tại.

Trở về
Trang : 1