Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn xe máy  > Kinh Nghiệm | Xe máy các loại | Tin tức tổng hợp Trở về

Cách bảo quản xe mùa mưa nồm

Trong tất cả các kiểu thời tiết trong năm, mưa phùn kéo dài chính là thủ phạm gây phá hoại nhiều nhất đối với ô tô, xe máy. Vậy phải làm gì để bảo quản xe tốt qua mùa mưa phùn?

Mẹo 'chữa bệnh' Honda LEAD bỗng dưng ngã, chết máy

“Tự nhiên” chết máy, “bỗng dưng” bị ngã sau khi bóp phanh… là những hiện tượng mà nhiều chị em gặp phải khi đi xe Honda LEAD. Vì sao lại có các hiện tượng này, do thiết kế xe hay lỗi của người sử dụng?

Vài bước đơn giản để tự bảo dưỡng xe máy

Với vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể chăm sóc người bạn hai bánh của mình một cách đều đặn, dễ dàng và hợp lý dù đó là xe ga hay xe số.

Sửa xe ở trung tâm hay cửa hàng nhỏ?

Bảo dưỡng định kỳ là việc làm rất cần thiết để chiếc xe có thể phục vụ bạn lâu dài. Tuy nhiên, đối với những khách hàng “a-ma-tơ”, việc mất tiền một cách “oan ức” là điều thường gặp mỗi lần đưa xe đến hiệu sửa chữa.

Những điều nên làm với xe máy sau Tết

Sau nhiều ngày nghỉ Tết có thể không dùng đến xe, bạn rất cần kiểm tra lại hệ thống điện và ắc quy.

Tân binh Yamaha Xenter 150

Mẫu xe tay ga mới của Yamaha trong phân khúc 150 phân khối là đối thủ cạnh tranh với Honda SH150 tại thị trường châu Âu.

Khi nào nên thay lốp xe máy

Để quyết định thay lốp bạn nên kiểm tra đánh giá tình trạng lốp theo mấy tiêu chí sau, nếu một trong các tiêu chí sau đây xuất hiện thì bạn đều phải thay ngay

Một số biện pháp giảm nhiệt cho xe máy

Những ngày nắng nóng, nhiệt độ tăng cao khiến xe máy nhanh “bốc hỏa”. Có những chiếc xe chỉ sau 3 phút khởi động, nhiệt độ của ống xả đã vượt 100độ C. Đây chính là thủ phạm gây bỏng cho nhiều người do chủ quan...

Khi nào cần thay xích xe máy

Khi nghe thấy tiếng kêu lạ dưới hộp xích người sử dụng nên mang xe tới cửa hàng để kiểm tra nhằm tránh những hư hỏng do xích mòn hoặc đứt gây ra.

Những dấu hiệu xe máy "uống" xăng

Nếu bạn đang nghi ngờ chiếc xe của mình đã “uống” quá nhiều xăng, hãy tham khảo bài viết dưới đây...

Những điều cần biết khi mua xe máy cũ

Vì điều kiện tài chính hoặc mục đích sử dụng mà một ngày nào đó bạn có thể phải tìm mua một chiếc xe máy cũ.

Chiêu chọn yên xe máy sao cho chuẩn

Một chiếc yên xe bị hỏng hay chất lượng kém sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ của người điều khiển xe.

Kinh nghiệm lái xe máy trong đêm

Sự chuẩn bị tốt cùng những kinh nghiệm thực tế sẽ giúp bạn hạn chế gặp phải những rủi do đáng tiếc khi lái xe máy trong đêm.

Những điều cần biết khi mua xe máy cũ (P2)

Nguồn gốc rõ ràng và giấy tờ đầy đủ chưa chắc đã đảm bảo được rằng xe vẫn còn tốt. Việc kiểm tra kỹ thuật luôn đóng vai trò quan trọng quyết định. Công đoạn này là khó khăn hơn cả, đòi hỏi bạn phải rất am tường về máy móc.

Những kinh nghiệm khi mua xe máy cũ (P1)

Vì điều kiện tài chính hoặc mục đích sử dụng mà một ngày nào đó bạn có thể phải tìm mua một chiếc xe máy cũ. Tuy nhiên, việc mua được xe tốt lại không hề dễ dàng chút nào. Nếu không có kinh nghiệm, bạn rất dễ trở thành “con mồi” béo bở cho dân buôn xe cũ.

Trở về
Trang : 1 2 3