Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn Quà tặng  > Tin tức tổng hợp | Lựa chọn Quà tặng | Góc làm quà | Góc tình yêu Trở về

Valentine và 101 cách lãng mạn thể hiện tình yêu

Có rất nhiều ý tưởng hay cho bạn thể hiện tình cảm lãng mạn dành cho chàng/nàng. Chỉ cần bạn kiên nhẫn…

5 bước gây ấn tượng với khách hàng bằng quà tặng

Các dịp nghỉ lễ, ngày đặc biệt là thời gian cũng như thời cơ tốt nhất để các doanh nghiệp tri ân với những khách hành thân thiết. Tuy nhiên, tri ân như thế nào để đẹp lòng cả đôi bên thì không phải doanh nghiệp nào cũng làm được điều đó.

Những lời chúc mùa giáng sinh hay nhất!!!

Love, Peace and Joy came down on earth on Christmas day to make you happy and cheerful. May Christmas spread cheer in your lives! (Tình Yêu, An Bình và Niềm Vui đã đến trên địa cầu trong lễ Giáng Sinh để làm cho bạn hạnh phúc và hân hoan. Chúc cho niềm hạnh phúc tràn ngập cuộc đời bạn !).

Để có quà ý nghĩa cho ông bà

Chọn điện thoại cho người lớn tuổi không khó, trước đây eChip Mobile cũng đã từng tư vấn bạn đọc. Nhưng còn một khía cạnh nên quan tâm khi chọn điện thoại cho các đấng sinh thành: không chỉ là hình thức mà nội dung sẽ quan trọng hơn.

Tính cách chàng qua cung hoàng đạo

Quẻ sau chỉ “phán” cho nam giới, song các bạn nữ sẽ là đối tượng đặc biệt quan tâm bởi họ luôn muốn biết ẩn trong “anh ấy” của mình là một người như thế nào. Đọc qua nhé, bạn sẽ biết đường chiều chàng hơn.

Vài điều bạn nên biết khi muốn tặng quà mẹ chồng

Cách bạn xây dựng mối quan hệ với mẹ chồng của mình có thể sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc hôn nhân của bạn ngay từ những ngày đầu. Hãy tạo dựng mối quan hệ với mẹ chồng của bạn bằng một món quà. Những món quà này phải thể hiện được sự chân thành của bạn, mặc dù nó có thể đơn giản. Hãy nghĩ sở thích của mẹ chồng bạn khi chọn quà cho bà, ngay cả khi chỉ là quà ra mắt.

Lịch sử "ngày của cha"

Ngày của Cha xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1910, được khởi xướng bởi Sonora Smart tại Spokane, Washington. Ngày của Cha được xem là ngày dành cho con cái bày tỏ, thể hiện sự kính trọng, yêu thương của mình đối với cha của mình.

Lịch sử và giai thoại ngày Valentine

Ngày ra pháp trường, vị linh mục để lại vài dòng ngắn cảm ơn cô gái về tình bạn và lòng trung thành của cô. Ông ký tên “Tình yêu từ Valentine của bạn”. Thông điệp này được viết vào ngày 14 tháng Hai, năm 269 sau công nguyên.

Câu chuyện tình yêu

Câu chuyện tình yêu

Chuyện quà tặng ngày tết

Khi xuân về người ta thường tặng quà cho nhau. Quà tặng lễ tết là nét đẹp truyền thống của đất nước ta. Chúng ta thường tặng quà cho ông bà, cha mẹ, chị em, bạn bè, đối tác.Tặng quà ngày tết đem lại niềm vui cho cả người tặng và người nhận.

Nhận biết tính cách qua sự yêu thích các loài hoa

Chọn một hình ảnh bạn thích nhất trong số những loài hoa dưới đây và đọc bài viết, bạn có thể sẽ bất ngờ khi khám phá thêm được nhiều điều mới về chính mình đấy..

Ý nghĩa của các loài hoa

Người ta đặt cho mỗi loài hoa, mỗi màu hoa một ý nghĩa nhất định. Chẳng hạn như hoa hồng tượng trưng cho tình yêu, hoa cam trinh bạch, các cô dâu thường đội vòng hoa cam trong ngày cưới. Hoa mào gà sự say mê hăng hái. Hoa glay-zơn chỉ sự hẹn hò. Hoa mẫu đơn chỉ mối tình trọn vẹn cả đôi bề.

Ý nghĩa ngày tết trung thu

Tết Trung Thu được tổ chức vào ngày rằm tháng tám. Trong dịp này người dân làm cỗ cúng tổ tiên, ông bà và cúng mặt trăng. Người lớn thì uống rượu, thưởng trăng và tặng quà cho trẻ con. Trẻ em thì rước đèn, xem mua lân và vui hưởng bánh kẹo. Theo tục lệ thì trẻ con được các món quà tặng là bánh kẹo, trái cây trong đêm Trung Thu và được gọi là phá cỗ.

Lịch sử ngày lễ Vu Lan

Lịch sử ngày lễ Vu Lan

Lịch sử ngày 8/3

Cứ đến ngày 8/3 là phụ nữ trên toàn thế giới lại tổ chức ngày lễ của chính mình. Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 có lịch sử như thế nào ?Cuối thế kỷ 19, nước Mỹ phát triển rất mạnh mẽ, nền kỹ nghệ đã thu hút rất nhiều lao động nữ tại các nhà máy xí nghiệp.

Trở về
Trang : 1 2