Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn máy nghe nhạc  > Kinh nghiệm | Tin tức tổng hợp Trở về

Phân biệt tai nghe Sennheiser CX300 thật/ giả?

Sẽ không khó để các lão làng chơi âm thanh nhận ra đâu là tai nghe Sennheiser CX300 thật, đâu là tai nghe CX300 giả. Nhưng với đại đa số người dùng, điều này là không dễ dàng, nhất là với trình độ làm giả tinh vi như hiện nay.

Cách phân biệt tai nghe iphone xịn và tai nghe giả

Hiện nay iPhone và những phụ kịên được bán tràn lan , vậy cần phải biết phân biệt tai nghe xịn và giả để tránh cảnh "tiền mất tật mang"

Khi bạn cần một chiếc tai nghe

Nếu bạn có một máy nghe nhạc cầm tay có âm thanh chất lượng cao, có nghĩa là bạn cần phải có một bộ tai nghe chất lượng tương xứng. Cùng là tai nghe, nhưng chất lượng sản phẩm này rất khác nhau, đôi khi mua tai nghe đắt tiền vẫn chưa vừa ý. Vậy chọn sao cho phù hợp?

3 lưu ý bảo quản máy Mp3

Cũng như các thiết bị điện tử khác, sử dụng máy Mp3 đúng cách sẽ tăng cường tuổi thọ cũng như chất lượng âm thanh khi nghe nhạc. Khi sử dụng, bạn hãy lưu ý một số điểm sau..

Cách sử dụng pin iPod

iPod – thiết bị nghe nhạc nén đang tạo nên cơn sốt trên thị trường, hiện rất phổ biến trong giới trẻ. Để sử dụng hết công suất và tăng độ bền pin của iPod, người dùng cần biết cơ chế sạc và cách bảo quản...

Chọn phụ kiện cho Ipod

(TNTT>) Thị trường các sản phẩm phục vụ riêng cho iPod rất đa dạng các mẫu mã, hình dáng, tính năng…

Mẹo tiết kiệm pin cho iPod

(TNTT>) Để tiết kiệm pin cho iPod, bạn có thể thực hiện vài mẹo sau. Chỉnh độ sáng của màn hình bằng cách tắt chế độ Auto Brightness của máy.

Các thủ thuật kéo dài tuổi thọ Ipod?

Ngày nay, thiết bị nghe nhạc MP3, mà trong đó phải kể đến Ipod đã trở nên phổ biến đối với nhiều người. Tuy nhiên việc sử dụng và bảo quản nó là một việc không đơn giản và không phải ai cũng làm được. Bài viết sau đây xin giới thiệu những kiến thức cơ bản để giúp bạn bảo quản và kéo dài tuổi thọ máy Ipod của mình.

Bảo quản máy nghe nhạc MP3

Máy nghe nhạc MP3 là một loại thiết bị điện tử khá nhạy cảm trước những va đập mạnh hay những cú sốc điện có thể làm máy bị hỏng hoàn toàn. Khi sử dụng bạn nên lưu ý bảo quản chiếc máy nghe nhạc của mình..

Những điều cần chú ý khi mua máy nghe nhạc Mp3

Dù bạn muốn được thưởng thức theo điệu nhạc trong khi tập thể thao hoặc khi đang đi trên xe, một chiếc máy nghe nhạc cầm tay MP3 sẽ thỏa mãn nhu cầu của bạn. Máy nghe nhạc MP3 – với nhiều chủng loại đa dạng về kích thước, kiểu dáng và khả năng chứa nhạc – sử dụng công nghệ kỹ thuật số để thay thế dần dần máy Walkman cát sét truyền thống và máy nghe đĩa CD cầm tay.

Không nên mua những máy MP3 nào?

Khi chọn máy MP3 , không nên mua máy nào có quá nhiều chức năng mà bạn không cần dùng tới. Ngoài ra, với những máy nghe nhạc sử dụng bộ nhớ flash, nên chọn loại có khe cắm thẻ nhớ để đề phòng bộ nhớ không đủ...

Lời khuyên khi mua máy nghe nhạc MP3 (P. 2)

Bạn thuộc týp nào. Người thích chạy bộ chắc hẳn sẽ ưa sử dụng loại máy gọn nhẹ dùng thẻ flash, người yêu nhạc muốn có cả một kho nhạc dưới đầu ngón tay nên hướng tới loại máy có ổ cứng với dung lượng lưu trữ cao nhất.

Lời khuyên khi mua máy nghe nhạc MP3 (P.1)

Với kích cỡ nhỏ và nhiều mẫu mã, lại có khả năng lưu trữ hàng nghìn bản nhạc, máy MP3 luôn đáp ứng được nhu cầu của bạn, dù là giải khuây trong lúc đi đường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát và cách chọn mua thiết bị này.

Chọn máy nghe nhạc MP3

Nếu bạn định mua máy để dùng trong khi chạy bộ buổi sáng/tối, hoặc khi đang lái xe hay là giờ giải lao ở văn phòng, hãy chọn mua loại máy dùng bộ nhớ động, giá rẻ. Nếu có nhu cầu nghe mọi lúc, mọi nơi, nghe liên tu bất tận, hãy móc ví nhiều hơn để mua một model có ổ cứng. Tuy nhiên, cần biết rằng ổ cứng không chống chịu va đập tốt, vì thế sẽ không thích hợp chút nào với một người dùng yêu thể thao đâu nhé.

Trở về
Trang : 1