Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn Giày dép  > Kinh nghiệm | Lựa chọn | Tin tức tổng hợp Trở về

Mẹo hay chọn giày công sở

Mua một đôi giày nam phù hợp để đi làm là một việc quan trọng, rất cần được chú ý đúng mức. Thậm chí ngay cả với những công việc không đòi hỏi quá nhiều chuẩn mực, thì việc lựa chọn và sử dụng một đôi giày thích hợp cũng sẽ tạo cảm giác vừa vặn, thoải mái và thuận lợi hơn trong công việc.

Làm gì khi giày dép bốc mùi

Hẳn nhiều bạn đã một lần sở hữu những đôi giày bốc mùi do thời tiết nóng bức hoặc do bạn phải đi giày quá thường xuyên.

Tự chế dép xỏ ngón dễ thương

Vào mùa hè, một đôi tông xỏ ngón sẽ giúp đôi chân được thư giãn và dễ thở hơn. Không cần mất nhiều thời gian và tiền bạc để sắm một đôi dép xỏ ngón dễ thương, các nàng có thể dành chút thời gian tỉ mẩn tự ‘chế’ cho mình một đôi xinh lung linh chỉ từ một đôi dép đi trong nhà thôi nhé.

6 bí kíp "bỏ túi" khi lựa chọn giày dép

Việc lựa chọn giày/dép cũng có những tiêu chí quan trọng không kém gì khi lựa chọn quần áo đâu bạn nhé!

Cách phân biệt giày Converse thật - giả

Giày bata Converse từ lâu đã đi vào lòng giới trẻ như một thương hiệu sành điệu, trẻ trung và năng động. Tuy nhiên do giá hàng hiệu khá cao từ 500.000 – 1.400.000 đồng/đôi, nên giày nhái được dịp nở rộ . Sau đây là vài cách giúp bạn phân biệt hàng thật và nhái.

Mẹo hay chống ẩm bên trong cho giày

Khi mang giày bạn thường xuyên có cảm giác ẩm ướt do mồ hôi để lại hoặc không may chân bị ướt. Phải làm thế nào đây?

Mẹo nhỏ 'hồi xuân' cho giày da

Bạn muốn đôi giày da cũ của mọi người trong gia đình lúc nào cũng đẹp như mới, hãy tham khảo những mẹo nhỏ cực hữu ích dưới đây!

Mẹo hay để giữ giầy bền đẹp

Đôi giày đẹp, ngoài chất liệu tốt, kỹ thuật đóng hoàn hảo, còn có yếu tố bảo quản. Nhờ đó, giày sẽ bền và lâu cũ

Những kiểu thắt giây giày đẹp

Có bao giờ bạn cảm thấy cách xỏ và thắt dây giày của mình quá đơn điệu? Hoặc hơn thế nữa, cách thắt không phù hợp đã gây cho bạn những phiền toái?

Kinh nghiệm cho giày cao

Dáng đi đúng có thể làm cho vóc dáng bạn trông mảnh mai hơn. Bí quyết là để mặt trước chân của bạn hoàn toàn duỗi thẳng khi bước đi, giữ bước chân sải dài.

Đi giày sao cho khỏi ngã

Đôi giày góp một vai trò lớn trong việc bạn có đứng vững trên đôi chân của mình hay không, mà điều này rất quan trọng đối với người già.

Mẹo làm khô giày nhanh khi đi du lịch mùa mưa

Đi du lịch chỉ có một đôi giày mà bị ướt thì thật phiền. Mang giày ướt dễ gây nấm chân, mà lại có mùi. Nếu không muốn lỡ mất nhiều cơ hội khám phá, hãy thử vài mẹo làm khô giày nhanh nhé:

Cần chú ý khi mang giày cao gót

Gần 1/3 số phụ nữ đi giày cao gót thường xuyên bị tổn thương bởi loại thời trang này, từ đau, viêm tấy ngón chân tới những hư hại gân chân không thể đảo ngược được

Cách chăm sóc giày da

Một đôi giày tốt sẽ làm tăng thêm sức khỏe đôi chân của bạn. Vài mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn, bảo quản giày tốt nhất.

Cách bảo quản vật dụng bằng da

Vật dụng bằng da như xắc tay, cặp, va ly ... lâu ngày bị cũ, mất bóng. Bạn lấy một miếng nỉ nhúng sữa tươi chà lên thật mạnh. Sau đó, lấy vải khô lau sạch, các vật dụng sẽ mới và bóng ngay.

Trở về
Trang : 1 2