Banner
Sản phẩm  |  Tư vấn  |  Diễn đàn  |  Liên hệ
Tư vấn Giày dép  > Tin tức tổng hợp | Lựa chọn | Kinh nghiệm Trở về

4 "cái lợi" khi bạn không đi giày cao gót

Nếu là tín đồ của những đôi giày cao gót thì bạn cũng nên hạn chế đi mỗi ngày nhé, vì chúng cực có hại cho sức khỏe. Không thể phủ nhận giày cao gót giúp bạn ăn gian thêm chiều cao và khiến bạn trở nên gợi cảm và tự tin hơn. Nhưng bạn có biết, nếu không mang giày cao gót thường xuyên, bạn sẽ nhận được 4 lợi ích sức khỏe mà chúng mang lại đấy.

Đoán tính cách qua màu sắc đôi giày

Thích đôi giày xanh lá, hẳn bạn là người có trạng thái tâm lý cân bằng và giàu lòng trắc ẩn. Nếu đôi giày đó lại thường lấm bẩn thì có thể chủ nhân của nó có thói xấu nho nhỏ là hay ghen tỵ với người khác.

Đoán tính cách qua giày cao gót

Nếu bạn thích đôi dép màu vàng ở hình 1, bạn là người linh hoạt, cởi mở. Còn bạn thích đôi màu đỏ ở hình 3, bạn là người có cá tính rất mạnh.

Cách chọn giày tiết lộ tính cách đàn ông..

Nếu phụ nữ được nhận biết qua mùi hương thì điểm có thể giúp bạn đánh giá đàn ông chính là đôi giày. Theo chuyên gia ngôn ngữ cơ thể người Anh, Straight Root, có thể chia làm 5 kiểu chọn giày của đàn ông ứng với 5 tính cách:

Cách lựa chọn và bố trí tủ giày dép theo thuật phong thủy

Nhiều người có thói quen để giày dưới gầm giường, trong phòng ngủ...

Tuyển tập những đôi giày 'không tưởng'

Giày dép cũng trở thành những tác phẩm nghệ thuật sáng tạo không biên giới như quần áo vậy. Các bạn độc giả hãy cùng ngắm nhìn những đôi giày "có một không hai" này nhé !!

Trở về
Trang : 1